LÀM MỚI TỦ QUẦN ÁO XUÂN HÈ CHO BÉ

LÀM MỚI TỦ QUẦN ÁO XUÂN HÈ CHO BÉ

Chào mùa nắng mới sang, mẹ hãy cập nhật quần áo Xuân Hè cho bé nhé. Nous Spring Summer 2022 với nhiều kiểu dáng và mẫu mã mới đang chờ đón mẹ và bé cùng khám phá!

Set Newborn – Mùa nào cũng cần thiết

làm mới tủ quần áo xuân hè cho bé 1

Newborn là dòng sản phẩm chuyên biệt của Nous cho bé mới sinh với những đặc trưng riêng về kiểu dáng và chất liệu

– Chất liệu Nu Petit: với bề mặt khít mịn cùng khả năng kháng khuẩn tốt, Nu Petit là chất liệu chủ đạo của dòng sản phẩm Nous Newborn.
– Đa dạng về kiểu dáng: từ set dài tay cài lệch thuận tiện thay đồ đến bodysuit kín đáo giúp bé đỡ giật mình.
– Thiết kế thân thiện với bé sơ sinh: tay áo Newborn và tất chân kèm theo bodysuit giúp mẹ dễ dàng và nhanh chóng chăm sóc bé hay chi tiết đũng quần thấp thoải mái đóng bỉm.

Mẫu newborn Xuân Hè 2022 được Nous đặc biệt mang tới những họa tiết rực rỡ nhất, cho bé khởi đầu trong veo cùng nắng mới.

Bộ ba lỗ – Must have item của mùa hè

làm mới tủ quần áo xuân hè cho bé 2

Bộ ba lỗ siêu mát với kiểu dáng rất thoải mái là đặc trưng dành cho mùa hè rực nắng sắp đến.
Chất liệu Nu Petit, Nu Air với tính năng điều hòa thân nhiệt, kháng khuẩn, an toàn với da nhạy cảm giúp bé luôn mát mẻ, vui tươi bất kể thời tiết oi nóng.
Thiết kế vừa vặn, phần nách khoét hợp lý cho bé cử động thoải mái nhất.

Bộ cài vai cộc – Thay đồ thật nhanh, chơi thật đã

làm mới tủ quần áo xuân hè cho bé 3

Tủ quần áo Xuân Hè cho bé không thể thiếu thiết kế cài vai tiện lợi. Chiếc cúc bên vai vừa đủ nhỏ nhắn để tổng thể trang phục trở nên tinh tế, vừa hữu ích khi hỗ trợ mẹ mặc đồ cho bé.
– Khi mở cúc, phần cổ áo được nới rộng giúp bé dễ dàng chui đầu khi mặc, cởi đồ, hạn chế việc cọ xát vào vùng đầu và mặt.
– Khi đóng cúc, chiếc cổ áo trở nên kín đáo, gọn gàng, tránh bị rộng hay trễ gây lạnh ngực bé.
Ngoài ra, bộ cài vai cũng giúp phần bụng của bé cũng được bảo vệ kĩ càng hơn.
Mùa hè 2022, Nous tặng bé nhiều thiết kế cài vai với khoảng size được điều chỉnh phù hợp hơn. Mẹ có thể lựa chọn bộ cài vai cho bé từ 3 tháng tới 2 tuổi.

Body cộc – Êm lưng hết ý

làm mới tủ quần áo xuân hè cho bé 4

Bodysuit với thiết kế liền tiện lợi giúp giữ ấm bụng tối đa và không làm xô lệch quần áo dù bé chuyển động nhiều. Tuy nhiên, vì là đồ liền mảnh nên khi mặc body vào mùa hè bé sẽ dễ bị nóng nếu chất liệu của trang phục dày và bí. Các chất liệu chuyên biệt với công nghệ dệt độc quyền gia tăng tính năng thấm hút và thông thoáng từ Nous như Nu Petit, Nu Xô… sẽ giúp mẹ vơi bớt lo âu khi lựa chọn body cộc mùa hè cho bé.
Bodysuit Nous thật thông thoáng, cùng bé vui hè với chiếc lưng khô ráo!