Nu Air “tránh” nóng cho bé mùa hè mát mẻ

Nu Air “tránh” nóng cho bé mùa hè mát mẻ

Thời tiết nóng bức dễ khiến bé bức rức vì cảm giác bí bách. Để giúp bé “giải nhiệt” mùa hè, Nous kịp thời giới thiệu đến mẹ dòng quần áo sơ sinh Nous với chất vải Nu Air thoáng mát cho bé thoải mái hơn trong ngày hè năng động.

Nu Air – chất vải lý tưởng cho mùa hè

Những lỗ khí siêu nhỏ của Nu Air là kết quả của công nghệ dệt tiên tiến với cấu trúc hàng nghìn sợi vải đan chặt với nhau. Các lỗ khí nhỏ này đóng vai trò như những “ô cửa sổ”, tạo điều kiện cho không khí đi qua, và mang đến cơn gió mát mùa hè cho bé.

Những lỗ khí Nu Air tí hon mang lại cảm giác thông thoáng

Quần áo sơ sinh làm từ chất vải Nu Air luôn yêu chiều làn da bé nhờ nhiều đặc trưng thân thiện với làn da nhạy cảm. Các sợi vải mỏng nhẹ nhưng bền chắc, tạo nên bề mặt mềm mịn, êm ái, và khả năng co giãn, thấm hút. Quần áo sơ sinh Nous chất vải Nu Air mang đến bé sự thoải mái khi vui chơi trong nắng hè. 

Bí quyết bảo quản quần áo sơ sinh Nu Air đúng cách

Quần áo sơ sinh Nous chất vải Nu Air với tông hồng ngọt ngào

Để quần áo sơ sinh Nu Air luôn bền, còn dùng được lâu, mẹ hãy giặt nhẹ quần áo bé bằng tay với nước ở nhiệt độ khoảng 30 độ C. Bên cạnh đó, việc sử dụng nước giặt dành riêng cho trẻ sơ sinh, không dùng nước tẩy cũng giúp mẹ đảm bảo an toàn cho làn da của con. 

Phơi dưới nắng nhẹ là bí quyết giúp mẹ giữ quần áo bé luôn bền màu. Đặc biệt với cấu trúc tiên tiến hàng nghìn lỗ nhỏ, quần áo sơ sinh Nous chất vải Nu Air chỉ cần nửa buổi để phơi khô. Từ đó, giúp mẹ nhẹ đi bận tâm về việc giặt giũ và bảo quản. 

Quần áo sơ sinh Nous với chất vải Nu Air “biết thở” độc đáo, luôn được các mẹ ưu ái lựa chọn cho bé khi hè về. Những thiết kế Nu Air mới nhất đã trở lại trong BST Xuân Hè 2021, mẹ hãy nhanh chóng tham khảo và chọn lựa cho bé nhé!