TOP APP THÔNG MINH CHO MẸ BỈM 4.0

TOP APP THÔNG MINH CHO MẸ BỈM 4.0

Với mẹ bỉm thời 4.0, APP (ứng dụng) thông minh là một trong những công cụ tốt nhất cho hành trình chăm sóc bé. Mẹ hãy tham khảo top app được rất nhiều mẹ bỉm yêu thích và sử dựng dưới đây. 

App cho mẹ bầu 

Ngày xưa, mẹ bầu chỉ có thể quan sát em bé trong bụng bằng cách đi khám định kỳ. Hiện nay, chỉ cần một cú nhấp chuột là mẹ đã dễ dàng cài đặt vô vàn app theo dõi sự phát triển của con. 

Đó chính là những ứng dụng có khả năng ghi chép và giúp mẹ biết được từng tuần, từng tháng phát triển của bé. Vậy đâu là app đang được hầu hết các mẹ bỉm lựa ch���n dành cho con? 

What To Expect thường được các bác sĩ khuyên dùng dành cho mẹ bầu đến khi con 1 tuổi. Khi sử dụng app này, mẹ biết được từng tuần từng tháng con đang như thế nào và có hình dạng ra sao. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể cung cấp một số lời khuyên để chăm sóc em bé trong bụng tốt hơn. 

Baby Nursing là một app chuyên về dinh dưỡng. Mẹ có thể không chắc chắn về lượng sữa bé cần mỗi ngày và mỗi bữa. Với Baby Nursing, mẹ sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin và kiến thức cần thiết về việc nên cho con uống sữa như thế nào. 

Tổng hợp các app cần thiết cho mẹ bỉm hiện đại thời 4.0.  

App cho bé từ 0 đến 3 tuổi

Sau khi sinh ra đời, con sẽ có nhu cầu khác hẳn khi còn trong bụng mẹ. Chính vì vậy, mẹ nên cài đặt các loại app khác với lúc có bầu. 

Một trong những nhu cầu cực kỳ quan trọng giai đoạn này của mẹ là tìm hiểu kiến thức về sự phát triển của con theo từng giai đoạn. Ví dụ khi được 3 tháng con  thường như thế nào hoặc bắt đầu khi nào con có bước đi đầu tiên. Tất cả thông tin mẹ cần sẽ được cung cấp trong ứng dụng Baby Center Mobile. 

Nhiều mẹ bỉm nói rằng ăn dặm là giai đoạn khó khăn nhất vì không biết nên kết hợp dinh dưỡng cho con như thế nào là tốt nhất. Nếu mẹ cũng đang gặp khó khăn ở vấn đề này, hãy sử dụng app Annabel Karmel với kiến thức chi tiết về cách phối hợp thực phẩm thường ngày với từng tháng ăn dặm của con. 

 Annabel Karmel – Chuyên gia dinh dưỡng ăn dặm và tác giả của app cùng tên. 

App cho bé lớn hơn 3 tuổi 

Bước qua tuổi lên 3, con trẻ đã hoàn toàn khác so với giai đoạn trước đó. Con bắt đầu tò mò và muốn tìm hiểu về mọi thứ. Rất nhiều cha mẹ sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng như một công cụ giúp con an tĩnh, tập trung và ngoan ngoãn hơn. 

Nếu gia đình mẹ cũng như vậy thì nhất định không thể bỏ qua hai app đặc biệt dành riêng cho bé này: Youtube Kid và Google Play Book

Trẻ em cần những nội dung phù hợp với độ tuổi của mình. Youtube Kid giúp cha mẹ kiểm soát nội dung con được tiếp cận trực tiếp trên kênh cung cấp video phổ biến nhất thế giới – Youtube. 

Google Play Book là một trong những app đọc sách được nhiều người tải về nhất trên thế giới. Rất nhiều bậc cha mẹ đã và đang dùng ứng dụng này để ru ngủ và xây dựng tình yêu sách cho con mỗi ngày. 

App Nous – Ứng dụng mua sắm thông minh 

App Nous là một ứng dụng được Nous nghiên cứu và phát triển dành riêng cho các mẹ bỉm đang có nhu cầu mua sắm quần áo và phụ kiện cho con. 

Với thao tác đơn giản, mẹ hoàn toàn có thể tải app Nous và bắt đầu trên hành trình mua sắm thông thái. Ứng dụng này đang hỗ trợ cho Iphone và Ipad. Thời gian sắp đến, Nous có thể sẽ ra mắt bản dành cho hệ điều hành Android nên mẹ có thể yên tâm nhé. 

App Nous giúp mẹ bỉm dễ dàng mua quần áo và phụ kiện Nous cho bé  

Với những app thông minh và tiện ích trên, Nous hy vọng mẹ có thể thoải mái hơn trong quá trình chăm sóc con thơ mỗi ngày. Hãy chia sẻ kiến thức này với những mẹ bỉm khác mẹ nhé!