5 chi tiết trên trang phục Nous Newborn mà mẹ cực yêu thích

5 chi tiết trên trang phục Nous Newborn mà mẹ cực yêu thích

Đồ sơ sinh Nous Newborn có gì đặc biệt? Mẹ cùng Nous khám phá nhé!

1. Khuy cài thẳng


Giai đoạn sơ sinh cổ của bé chưa cứng cáp, Nous khuyên ba mẹ nên sử dụng sản phẩm có khuy cài phía trước thay vì sản phẩm chui đầu. Nous Newborn có 2 dáng khuy cài thẳng cho ba mẹ lựa chọn gồm: bộ rời cài giữa và bodysuit giúp mẹ dễ dàng thay đồ cho bé.

Đặc biệt, quần áo sơ sinh Nous sử dụng khuy xà cừ được lấy từ lớp vỏ bên trong của các loại động vật thân mềm như trai (ngọc trai) có độ bền cao, thẩm mĩ và an toàn với da bé. Khuy xà cừ của Nous cực mỏng, chỉ dày 0,7mm nên không gây hề cấn ngực hay hằn da bé.

2. Khuy cài lệch vạt chéo


Khi mới lọt lòng, bé cần được bảo vệ đặc biệt trước tác động của thời tiết và môi trường. Nous Newborn cài lệch giúp mẹ bao bọc bé cẩn thận hơn nhờ thiết kế vạt chéo giúp nhân đôi lớp bảo vệ ngực và bụng – bộ phận cơ thể của bé nhạy cảm nhất với sự thay đổi.

Ngoài ra, bộ cài lệch sở hữu hàng cúc bấm tiện lợi, mẹ dễ dàng hơn trong thao tác mặc và thay đồ cho bé.

3. Tay áo liền Newborn


Bao tay tích hợp trên mỗi sản phẩm đồ sơ sinh newborn là thiết kế độc đáo mà Nous luôn tự hào mỗi khi giới thiệu tới ba mẹ. Chỉ một động tác lật dễ dàng, đôi bàn tay nhỏ xinh đã được bảo vệ ấm áp. Còn khi muốn tạo không gian để bé thoải mái cử động, hoàn thiện các giác quan, mẹ có thể linh hoạt lật tháo phần bao tay mà không lo bị thất lạc món phụ kiện bé xíu này.

4. Bodysuit liền tất


Bàn chân được coi là “trái tim thứ hai” của cơ thể, với bé sơ sinh, “trái tim” này càng cần được quan tâm hơn cả. Thiết kế Nous bodysuit Newborn liền tất giúp bàn chân nhỏ xinh của bé sẽ luôn được bảo vệ ám áp.

5. Phụ kiện đồng điệu


Thật đáng yêu biết mấy khi con diện trang phục cùng phụ kiện như mũ, yếm, bao tay & bao chân tương đồng màu sắc hoặc họa tiết. Nous hiểu mẹ muốn thiên thần của mình luôn thật xinh đẹp nên các mon phụ kiện được Nous thiết kế tuy khác biệt về công năng nhưng thường giống nhau về màu sắc và sử dụng tone màu pastel nhẹ nhàng mẹ vốn quen thuộc với Nous.

Những chi tiết nhỏ được Nous chăm chút dành riêng cho dòng sản phẩm Newborn sẽ giúp mẹ cùng bé trải qua những năm tháng đầu tiên bên nhau thật đơn giản phải không nào. Mẹ để Nous cùng chăm sóc bé yêu của mẹ nhé!