Ra mắt dòng sản phẩm cao cấp Nous Premium

Ra mắt dòng sản phẩm cao cấp Nous Premium

Nous Premium là dòng sản phẩm mới nhất của Nous ra mắt mùa hè 2022. Khám phá thế giới xung quanh giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và cảm xúc. Nous tôn trọng mọi khám phá của bé và mong muốn nâng niu con trẻ toàn diện trong những sản phẩm an toàn và chất lượng. Đội ngũ sáng tạo của Nous không ngừng tìm tòi nhằm mang tới những dòng sản phẩm mới cho bé.

Nous Premium là dòng sản phẩm cao cấp của Nous. Mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho bé, Nous đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm mới có kiểu dáng thông minh, thiết kế hiện đại phù hợp qua từng giai đoạn phát triển của trẻ.

ra mắt dòng sản phẩm nous premium 1

BST Nous Premium đầu tiên đã ra mắt ba mẹ với sắc màu tươi tắn, họa tiết nhẹ nhàng cùng chất liệu vải mềm mại cho bé luôn thoải mái dẫu đi chơi hay ở nhà.

Những thiết kế thông minh lần đầu xuất hiện: Bodysuit đáy tam giác, cổ áo bì thư (envelope-neck) tiện lợi khi thay đồ; romper vạt chéo với thiết kế thoải mái phù hợp với cấu tạo chân chữ M của bé sơ sinh; set áo và quần liền tất hỗ trợ tối đa các nhu cầu, bên bé ngày dài trọn vẹn.

ra mắt dòng sản phẩm nous premium 2

Công nghệ dệt Maxmoving cho chất lượng bề mặt vải siêu mềm mịn, đàn hồi tốt, êm ái theo từng cử động.

ra mắt dòng sản phẩm nous premium 3

Họa tiết nhẹ nhàng đặc trưng nhà Nous cho bé sự tinh tế và đáng yêu.

ra mắt dòng sản phẩm nous premium 4

Đa sắc màu pastel dịu mắt và an toàn, không sử dụng màu nhuộm độc hại gây ảnh hưởng tới làn da nhạy của của bé con.

Nous Premium là sự bổ sung giá trị cho những gì bé cần đầu đời với chất lượng tốt nhất, thiết kế an toàn và đáng yêu. Cùng Nous, ba mẹ sẽ có thêm nhiều kỉ niệm về những “lần đầu tiên” của bé.