5 BƯỚC ĐỔI HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI NOUS

5 BƯỚC ĐỔI HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI NOUS

Mẹ mua đồ chính hãng tại Nous có thể hoàn toàn yên tâm là mình có thể đổi ngay nếu lỡ chẳng may đặt nhầm size bé hay có vấn đề nhé!

5 bước đổi hàng chính hãng tại Nous

Bước 1: Mua hàng chính hãng tại các đại lý chính thức của Nous

Chính sách đổi hàng chỉ áp dụng cho sản phẩm chính hãng của Nous. Vì thế, để đảm bảo chất lượng sản phẩm mẹ mua và an toàn cho bé, mẹ hãy chọn mua hàng tại các đại lý chính thức của Nous.

Bước 2: Lấy hoá đơn bán lẻ của cửa hàng

Khi mua hàng, mẹ vui lòng lấy hoá đơn tại cửa hàng để đối chiếu sản phẩm. Hoá đơn ghi rõ thông tin số lượng, chủng loại, giá, nơi mua. Khi mẹ muốn đổi hàng, Nous sẽ đối chiếu hoá đơn mua hàng của mẹ để thực hiện nếu đúng quy định.

Bước 3: Kiểm tra sản phẩm khi cho bé thử đồ hoặc trước khi giặt

Khi mua được sản phẩm rồi, mẹ hãy kiểm tra kĩ rước khi cho bé thử đồ hoặc trước khi giặt. Sản phẩm Nous hầu như không có những chi tiết thừa như đường chỉ nhưng đôi khi trong quá trình sản xuất, một số có thể tồn tại lỗi nhỏ.

Lưu ý cho mẹ nếu phát hiện sản phẩm lỗi thì không giặt sản phẩm này mà tiến ngay đến bước 4.

Bước 4: Liên hệ Nous nếu có phản hồi về sản phẩm 3 ngày sau khi mua

Thời gian Nous quy định để đổi sản phẩm là 3 ngày sau khi mua. Mẹ tranh thủ kiểm tra kỹ và liên hệ ngay cho Nous nếu có phản hồi về sản phẩm. Nous sẽ hỗ trợ mẹ nhanh nhất có thể.

Bước 5: Nous kiểm tra và giao hàng mới cho bé (nếu có)

Nous sẽ tiến hành kiểm tra thông tin mua hàng của mẹ, sản phẩm lỗi và giao tận tay hàng mới cho bé (nếu có) trong thời gian nhanh nhất.