PHÂN BIỆT NOUS CHÍNH HÃNG

PHÂN BIỆT NOUS CHÍNH HÃNG

Trên thị trường, tồn tại một số hàng giả thương hiệu Nous khiến nhiều mẹ nhầm lẫn. Để tránh mua nhầm, Nous xin chính thức thông báo với mẹ và gia đình các thông tin dưới đây: 

  1. Cảnh báo mua nhầm hàng Nou
  • Nous không có thương hiệu con hay sản phẩm có nhận diện tương tự như  sản phẩm trong các bức hình dưới đây:

   Mẹ lưu ý đây không phải sản phẩm Nous. 

  • Tất cả các đơn vị kinh doanh/phân phối sản phẩm trên đều không phải đại lý chính thức của Nous. 

Nous mong các đơn vị kinh doanh hãy đảm bảo chất lượng sản phẩm, tránh những hành vi cố ý gây nhầm lẫn cho khách hàng như trên. 

Để chọn đồ Nous chính hãng, mẹ tham khảo các mẹo dưới đây. 

  1. Hướng dẫn 6 mẹo chọn đồ Nous chính hãng                                       

6 mẹo phân biệt Nous chính hãng cho mẹ

  • Nhận diện logo Nous chính hãng Nous

Logo Nous chỉ gồm các ký tự như hình minh hoạ, không bao gồm chữ/ký tự khác. Một bộ quần áo Nous chính hãng thường bao gồm 3 logo: trước ngực áo – trong cổ áo – mặt sau quần. 

Bằng chất liệu cao cấp ép trực tiếp lên mặt vải đảm bảo sự mềm mại và an toàn, logo Nous cho bé tự do hoạt động.

  • Tem bạc CR trên bao bì

Bao bì Nous chính hãng luôn sở hữu tem bạc CR theo quy định của Bộ Công thương. 

Tem CR chứng nhận sản phẩm đủ điều kiện lưu hành, đáp ứng tiêu chuẩn về sản phẩm may mặc cho trẻ em tại Việt Nam. Tem này sẽ giúp mẹ tự tin mua được hàng Nous chính hãng.

  •  Mã code đổi trả hàng dễ dàng

Dán bên ngoài bao bì Nous là một mã code. Nhờ mã này, mẹ có thể kiểm tra sản phẩm Nous có từ đại lý chính hãng hay không. Nếu đồ mới có vấn đề hay bị lỗi, dựa vào mã code, mẹ sẽ được đổi trả hàng ngay và luôn.

  • Tem hướng dẫn sử dụng sau bao bì

Tại mặt sau bao bì, Nous chính hãng kèm thêm một tem hướng dẫn sử dụng. Tác dụng giúp mẹ nắm rõ thành phần chất liệu trong quần áo của bé, đồng thời cung cấp thông tin cách giặt ủi và bảo quản Nous hàng ngày cho mẹ.

  • Khuy áo xà cừ Nous chính hãng

Khuy áo xà cừ là một trong những đặc điểm rõ ràng nhất của Nous chính hãng. Khuy xà cừ được tạo nên từ chất liệu vỏ bên trong một số động vật thân mềm như trai (ngọc trai) và có độ bền rất cao. 

Mỗi chiếc khuy có sắc màu độc nhất tạo tính thẩm mỹ cao. Khuy áo tinh tế chỉ dày 0.7mm, lúc bé lẫy hay nằm sấp, mẹ hoàn toàn yên tâm không tác động lên da.

  • Mua hàng tại đại lý chính thức

Các đại lý chính thức của Nous đã được công bố trên website và fanpage của Nous. Mua hàng tại các địa chỉ này, mẹ hoàn toàn không phải lo Nous giả. Các địa chỉ phân phối quần áo trẻ em Nous chính hãng, mẹ có thể xem tại: nous.com.vn/cua-hang/