5 Chi tiết nhỏ trong Nous chú tâm thiết kế vì sự thoải mái của bé

5 Chi tiết nhỏ trong Nous chú tâm thiết kế vì sự thoải mái của bé

Không dừng lại ở chất liệu, Nous nâng niu bé qua từng chi tiết nhỏ trong mỗi sản phẩm. 5 thiết kế sau chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự chăm chiều tận tâm, Nous cẩn thận dành riêng cho bé!

 

Quần-áo-sơ-sinh-Nous-1   

 

Tay áo Newborn ấm áp luôn sẵn sàng!

 

Thiết kế bao tay đính liền tay áo, chỉ cần 1 động tác “lật” đã có thể che chở trọn vẹn bàn tay nhỏ. Ở bất cứ đâu, tay áo Newborn đều sẵn sàng giữ ấm và bảo vệ bé. Mẹ cũng yên tâm hơn vì không tốn thời gian chuẩn bị nhiều thứ hay phải lo lắng bao tay rơi tụt.

 

Quần-áo-sơ-sinh-Nous-2

 

Khuy áo xà cừ thiên nhiên mỏng nhẹ

 

Mỗi ngày bé trải qua rất nhiều hoạt động như ngồi, lẫy, trườn, bò,… Để chơi vui hơn, bé cần quần áo thoải mái trong tất cả các tư thế. Đây cũng chính là lý do ngoài sử dụng chất vải nâng êm chuyển động, Nous còn cẩn thận thiết kế nút áo thoải mái tối đa. Từ chất liệu vô – hữu cơ, nút áo xà cừ của Nous chỉ mỏng 0,7mm, không hằn lên da hay cản trở bé trong bất kỳ hoạt động nào.

 

Quần-áo-sơ-sinh-Nous-3

 

Từng đường may gửi gắm yêu thương

 

Hướng đến nhiệm vụ chăm sóc bé toàn diện từ những ngày đầu đời, Nous chú tâm vào từng chi tiết nhỏ kể cả đường may. Nous ứng dụng kỹ thuật cắt vải liền tấm, giảm thiểu tối đa đường may phía trong, để chắc rằng bề mặt vải tiếp xúc trực tiếp với làn da nhạy cảm luôn êm mịn, hạn chế cọ xát. Kết hợp cùng chất vải thoáng mát, Nous mang đến cảm giác thoải mái cho bé khi mặc trên người.

 

Quần-áo-sơ-sinh-Nous-4

 

Khuy bấm tiện lợi cho mẹ 

 

Quần-áo-sơ-sinh-Nous-5

 

Bên cạnh việc yêu chiều bé, Nous còn quan tâm đến sự tiện lợi cho mẹ. Trang phục Nous hướng tới việc hỗ trợ mẹ chăm sóc bé nhanh chóng và đơn giản hơn. Trong những thiết kế tiện lợi ấy, nổi bật là trang phục với khuy bấm ở đũng quần. Chi tiết nhỏ này giúp mẹ thay bỉm dễ dàng mà không gián đoạn cuộc vui của bé. Bên cạnh đó, khuy bấm còn được thiết kế phù hợp, không cộm, cấn hay hằn lên da khiến bé khó chịu.

 

Gối chặn Nous đa năng 

 

Quần-áo-sơ-sinh-Nous-6

 

Gối chặn không thể thiếu đối với bé sơ sinh với công dụng cố định tư thế nằm, tạo cảm giác được bao bọc, giúp bé không bị giật mình khi ngủ. Riêng gối chặn Nous êm ái mang đến bé giấc ngủ sâu nhờ chất vải thông thoáng và thấm hút mồ hôi tốt. Không chỉ thế, Nous còn sáng tạo thiết kế tiện lợi tháo rời được. Từ đó, mẹ có thể dễ dàng vệ sinh gối hoặc tận dụng làm gối ôm cho bé khi cần thiết.

 

Từng chi tiết trong mỗi trang phục đều được Nous cẩn thận thiết kế để nâng niu cảm xúc và làn da mỏng manh của bé. Vì thế hãy chọn Nous vì những năm tháng đầu đời thoải mái và dịu êm của con mẹ nhé!