Size đồ sơ sinh Nous giúp mẹ chọn đồ cho bé thật chuẩn

Size đồ sơ sinh Nous giúp mẹ chọn đồ cho bé thật chuẩn

Mua quần áo cho trẻ sơ sinh không dễ dàng, đơn giản vì bé không thể thử từng bộ quần áo như người lớn. Thế nên, để mua quần áo vừa vặn với bé, mẹ hãy tham khảo bảng size đồ sơ sinh Nous dưới đây!

Để chọn đồ thật chuẩn mẹ cần biết size quần áo sơ sinh

 

Size đồ sơ sinh Nous theo các giai đoạn phát triển của bé

Mỗi thương hiệu có quy chuẩn riêng về kích thước quần áo. Riêng đối với bé, size đồ sơ sinh được quy định dựa theo chiều cao và cân nặng. Mặc dù mỗi bé có thể trạng khác nhau, song các chỉ số này vẫn là những thông tin cụ thể nhất giúp mẹ chọn đồ vừa vặn cho bé.

Ngoài ra, vì sơ sinh là giai đoạn cơ thể bé phát triển rất nhanh, mẹ có thể cân nhắc mua đồ lớn hơn hơn kích thước của bé một chút. Điều này giúp bé vẫn thoải mái với những bộ trang phục ấy trong thời gian sắp tới. Và để ước chừng kích thước quần cho bé thật chuẩn, mẹ hãy tham khảo bảng size đồ sơ sinh Nous dưới đây nhé!

 

 

Thêm bí quyết giúp mẹ chọn đồ sơ sinh thật chuẩn!

 

1. Lựa chọn quần áo cho bé theo thời tiết 

Ngoài lựa chọn quần áo theo size đồ sơ sinh Nous, mẹ cũng có thể chọn đồ cho bé theo thời tiết. Cũng như size đồ sơ sinh, thời tiết là yếu tố quan trọng mẹ cần quan tâm để chọn quần áo thích hợp cho bé.

 

Nous đa dạng thiết kế cho cả ngày mát và ngày lạnh

Ngày hè và những khi thời tiết mát mẻ, bé sẽ năng động hơn. Vì vậy, bé cần chọn quần áo chất vải mỏng nhẹ, thấm hút mồ hôi tốt để bé thoải mái vui chơi. Quần áo lý tưởng cho bé lúc này là các set đồ cộc, ba lỗ với chất vải cotton thông thoáng. Những kiểu dáng mát mẻ tương tự như thế mẹ có thể tham khảo tại Bộ sưu tập Xuân Hè mới nhất của Nous. Bộ sưu tập mới, đa dạng kiểu dáng năng động, đủ size đồ sơ sinh nous sẽ mang cho bé nhiều lựa chọn thoải mái ngày hè.

Đêm ngủ hay mùa lạnh là những khoảng thời gian bé cần quần áo ấm áp. Những bộ quần áo dài tay có chất liệu dày dặn là lựa chọn hoàn hảo cho bé vào thời tiết se lạnh. Tuy nhiên, mẹ cần lưu ý chọn chất vải thông thoáng, điều hòa nhiệt độ, để bé không cảm thấy nóng nực, bí bách.

 

 

Mẹ cần “trang bị”đồ dài cho bé những ngày se lạnh!

2. Lựa chọn kiểu dáng phù hợp với các hoạt động của bé

 

Xem xét quần áo phù hợp địa điểm và hoạt động cũng là một cách mẹ có thể áp dụng khi chọn đồ cho con. Xác định thêm các yếu tố này sẽ giúp mẹ mua sắm cho con nhanh chóng, đúng và đủ.

Một số loại quần áo bé cần để đáp ứng các nhu cầu cơ bản là: áo cài chéo, khuy thẳng dễ mặc trong những tháng đầu đời; đồ dài, bộ body kín bụng, ấm áp; set đồ rời thoải mái vận động,… Cùng các phụ kiện như bao tay, bao chân, mũ che thóp,…

Tham khảo những gợi ý trên, mẹ sẽ không còn bối rối trong việc chọn size đồ cho bé. Mọi đại lý chính hãng của Nous đều sở hữu đầy đủ size đồ sơ sinh Nous. Mẹ hãy nhanh chóng đến cửa hàng gần nhất lựa chọn và mua sắm cho con nhé!