Chất liệu COMFYNISTA - Trọn thoải mái từng cử động

Chất liệu COMFYNISTA - Trọn thoải mái từng cử động

Chất liệu COMFYNISTA là kết quả của những nghiên cứu chuyên sâu từ Nous nhằm mang tới chất liệu vải phù hợp nhất cho bé theo từng thời kỳ và khí hậu.


Không thể là thời trang nếu chất liệu vải không êm ái và nâng niu làn da bé!


Chất liệu COMFYNISTA là kết quả của những nghiên cứu chuyên sâu từ Nous nhằm mang tới chất liệu vải phù hợp nhất cho bé theo từng thời kỳ và khí hậu. Dẫu ở bất cứ hoàn cảnh nào, bé cũng luôn được ở trong điều kiện thoải mái nhất để lớn khôn hạnh phúc.


Chất liệu COMFYNISTA mang tới sự THỜI TRANG


Ngoài việc thể hiện sự "đa-zi-năng" trong nhiều điều kiện thời tiết, cách Nous điều chỉnh mật độ vải, cách dệt... tạo nên nhiều bề mặt vải khác biệt và tinh tế. 


Chất liệu COMFYNISTA mang tới sự THOẢI MÁI


Với Nous, không có công thức chung cho mỗi nghiên cứu mà Nous tạo ra nhiều chất dòng chất liệu an toàn và chuyên biệt cho bé.


Nu Petit mềm mại nâng niu làn da bé.
Nu Air với hàng ngàn lỗ khí thông thoáng, điều hòa thân nhiệt
Nu Doux nhẹ tênh êm thoáng, nâng đỡ bé trong mọi hoạt động
Nu Muslin vừa thoáng mát vào mùa hè, vừa ấm áp vào mùa đông
Nu Bamboo mướt nhẹ trên da, kháng khuẩn hiệu quả
Nu Thermo giữ nhiệt nhẹ nhàng, ôm bé gọn gàng
Nu Verlour ấm mềm như nhung
Nu Choux dày xốp êm ái, bảo vệ bé ngày lạnh


Đó là cách Nous tạo nên chất liệu COMFYNISTA, bổ sung trọn vẹn từng khía cạnh của sự thoải mái.


Triết lý thiết kế COMFYNISTA của Nous


Thời trang hay cái đẹp thời trang có nhiều định nghĩa khác nhau đối với các nhóm người khác nhau. Đó có thể là màu sắc, cá tính, nổi bật, khác biệt, độc đáo, táo bạo… Nhưng Nous tin rằng, với con trẻ, sự THOẢI MÁI chính là thời trang mà chúng tôi gọi là triết lý “COMFYNISTA”.

Không thể là thời trang nếu chất liệu vải không êm ái và nâng niu làn da bé. Không thể là thời trang nếu việc bận vào không dễ dàng cho cả bé và mẹ. Không thể là thời trang nếu sắc màu của trang phục không mang lại sự thư thái, dễ chịu. Không thể là thời trang nếu mọi chuyển động của bé thật khó chịu và vướng víu.

Sứ mệnh của Nous là thiết kế ra những trang phục và phụ kiện để giúp bé yêu lớn lên một cách dễ chịu và thoải mái nhất cũng như giúp cho ba mẹ cảm thấy dễ dàng nhất.


Xem thêm thông tin về Nous tại:


Facebook: fb.com/nous.vietnam/
Instagram: instagram.com/nous.vietnam/