SẮC MÀU COMFYNISTA MANG CẢM XÚC DỊU DÀNG CHO BÉ

SẮC MÀU COMFYNISTA MANG CẢM XÚC DỊU DÀNG CHO BÉ

Sắc màu COMFYNISTA là những màu sắc theo chính tên gọi triết lý thiết kế của Nous - thoải mái chính là thời trang. Đó là những sắc màu pastel mềm mại nhưng đa sắc, mang lại cảm xúc dễ chịu, nhẹ nhàng cho em bé và mẹ.

sac mau comfynista 1


Sắc màu COMFYNISTA mang tới sự THỜI TRANG


Những tone màu dịu dàng: trắng, kem, baby blue, baby pink...là sắc màu cách tuyệt vời để đưa vào thiết kế cho bé, giúp tôn lên làn da và đường nét đáng yêu của thiên thần nhỏ. Màu pastel thuộc tone màu trung tính nên rất dễ mix-n-match. 

sac mau comfynista 2


Sự xuất hiện của tone màu COMFYNISTA trong tủ đồ của bé giúp mẹ có nhiều cảm hứng sáng tạo hơn. Đi cùng sự tinh tế trong chi tiết trang phục Nous, mẹ sẽ có lựa chọn thanh lịch, tươi tắn và phù hợp nhất cho bé con.


Sắc màu COMFYNISTA mang tới sự THOẢI MÁI


Không thể là thời trang nếu sắc màu của trang phục không mang lại sự thư thái, dễ chịu.
Với mẹ, đó chính là thứ cảm xúc dễ chịu khi nhìn thấy bé xinh xắn trong sắc màu dịu dàng. Là sự an tâm khi bé cầm - gặm- nhắm trang phục tinh tươm, mềm mại. Với bé - những em bé Nous cần sự dịu dàng - tông màu nhẹ nhàng là cách nâng niu làn da bé theo cách an toàn nhất. 

sac mau comfynista 3


Với sắc màu COMFYNISTA, Nous tin rằng các bé sẽ luôn thật đáng yêu, và khỏe mạnh trong những bộ quần áo mà mẹ lựa chọn.


Triết lý thiết kế COMFYNISTA của Nous


Thời trang hay cái đẹp thời trang có nhiều định nghĩa khác nhau đối với các nhóm người khác nhau. Đó có thể là màu sắc, cá tính, nổi bật, khác biệt, độc đáo, táo bạo… Nhưng Nous tin rằng, với con trẻ, sự THOẢI MÁI chính là thời trang mà chúng tôi gọi là triết lý “COMFYNISTA”.

sac mau comfynista 4

Không thể là thời trang nếu chất liệu vải không êm ái và nâng niu làn da bé. Không thể là thời trang nếu việc bận vào không dễ dàng cho cả bé và mẹ. Không thể là thời trang nếu sắc màu của trang phục không mang lại sự thư thái, dễ chịu. Không thể là thời trang nếu mọi chuyển động của bé thật khó chịu và vướng víu.

sac mau comfynista 5

Sứ mệnh của Nous là thiết kế ra những trang phục và phụ kiện để giúp bé yêu lớn lên một cách dễ chịu và thoải mái nhất cũng như giúp cho ba mẹ cảm thấy dễ dàng nhất.


Xem thêm thông tin về Nous tại:
Facebook: fb.com/nous.vietnam/
Instagram: instagram.com/nous.vietnam/