Khám phá 2 đặc trưng khiến gối chặn Nous đặc biệt

Khám phá 2 đặc trưng khiến gối chặn Nous đặc biệt

Gối chặn Nous với những đặc trưng độc đáo sẽ đồng hành bên bé tạo nên những giấc ngủ chất lượng. Từ đó củng cố vững chắc nền tảng cho sự phát triển của bé ở những năm tháng đầu đời.

Sự kết hợp giữa những chất liệu êm ái

Gối Nous mềm mịn bảo vệ bé trong từng giấc ngủ

 

Lúc ngủ bé dễ chảy dãi và đổ mồ hôi, vỏ gối chặn sơ sinh Nous được thiết kế 2 lớp vải xô tăng thêm phần thoáng khí. Mồ hôi của bé khi ngủ sẽ được gối Nous thấm hút nhanh chóng, mẹ luôn yên tâm. Ruột gối là sự kết hợp giữa bông tròn êm nhẹ, đàn hồi và hạt nhựa nguyên sinh đạt chứng nhận không chứa các hóa chất cấm theo tiêu chuẩn quốc tế RoHS khiến gối nặng hơn, bền hơn, làm tốt vai trò giảm giật mình, giữ đúng vị trí khi bé ngủ.

Thiết kế 2 trong 1 đa năng

Thiết kế độc đáo của gối Nous với 2 công dụng đa năng

 

Nous mang đến chiếc gối chặn sơ sinh êm ái cùng thiết kế mới tiện lợi hơn. Với cúc bấm tháo rời tiện dụng trong gối chặn Nous, mẹ có thể dễ dàng vệ sinh gối. Điều đặc biệt hơn hết, bạn gối này vừa là gối chặn vừa có thể làm gối ôm cho bé.

Hướng dẫn sử dụng gối chặn Nous

Gối Nous luôn mang lại cảm giác thoải cho bé

Gối Nous mềm mại cho bé cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Để giúp gối luôn êm ái như mới mẹ có thể thường xuyên dùng tay đập nhẹ dàn đều lớp ruột bông và hạt nhựa. Khi phải vệ sinh gối chặn cho bé, mẹ nên giặt tay nhẹ nhàng. Mẹ cũng đừng quên sử dụng nước giặt và nước xả cho đồ bé sơ sinh để giúp gối luôn thơm mát.

Gối chặn Nous luôn được các mẹ ưu ái tin dùng cho bé sơ sinh. Với ưu điểm nặng hơn, an toàn và thấm hút, gối Nous đưa bé say ngủ vào giấc mơ ngọt ngào.