3 kiểu dáng đồ sơ sinh Nous mẹ không nên bỏ qua

3 kiểu dáng đồ sơ sinh Nous mẹ không nên bỏ qua

Nous đặt nhiều tâm huyết vào dòng sản phẩm đồ sơ sinh Newborn với mục đích mang đến cho mẹ và bé những trải nghiệm tốt nhất. Ngoài chất liệu an toàn, kiểu dáng được Nous quan tâm hàng đầu để mang đến sự dễ dàng thao tác cho mẹ cũng như sự thoải mái cho bé.

Xương bé sơ sinh còn yếu nên những khi chọn đồ sơ sinh cho bé những năm tháng đầu đời Nous khuyên mẹ lựa chọn quần áo dáng cài phía trước, không nên để bé mặc áo chui đầu và sau đây là 3 kiểu dáng mẹ không nên bỏ qua khi chọn đồ cho bé.

Bộ cài thẳng

Set áo cài thẳng Nous giúp mẹ nhanh chóng cởi và mặc đồ cho bé, tránh mọi chuyển biến cảm xúc đột ngột. Hàng khuy xà cừ mỏng nhẹ với chiều dày chỉ 0,7mm  vừa là điểm nhấn đáng yêu cho trang phục lại không gây khó chịu khi bé lật lẫy hay bò trườn.

Bộ cài lệch

Giai đoạn mới lọt lòng, bé cần được bảo vệ đặc biệt trước tác động của thời tiết và môi trường. Nous Newborn cài lệch giúp mẹ bao bọc bé cẩn thận hơn nhờ thiết kế vạt chéo giúp nhân đôi lớp bảo vệ ngực và bụng – bộ phận cơ thể của bé nhạy cảm nhất với sự thay đổi.

Ngoài ra, bộ cài lệch sở hữu hàng cúc bấm tiện lợi, mẹ dễ dàng hơn trong thao tác mặc và thay đồ cho bé

Bodysuit liền tất

Bodysuit có ưu điểm tuyệt vời là giúp giữ ấm bụng cho bé – phần cơ thể cực kì nhạy cảm cần được bảo vệ kĩ càng những năm tháng đầu đời. Bodysuit dòng newborn của Nous đính liền tất giúp giữ ấm hiệu quả hơn. Khuy bấm mềm – êm – bền chắc khiến thao tác thay đồ cho bé thật dễ dàng.

Cả 3 kiểu dáng kể trên đều có mặt trong dòng sản phẩm Newborn chuyên biệt cho trẻ sơ sinh của Nous. Một điều nữa khiến dòng sản phẩm này trở nên đặc biệt chính là bao tay được tích hợp trên mỗi set trang phục và chất liệu Petit mềm mại ôn trọn làn da cùng cơ thể bé.

Hãy để Nous bên bé và mẹ trọn vẹn từ những ngày đầu tiên nhé!