TẬN DỤNG KHĂN XÔ ĐA NĂNG NOUS CỦA BÉ

TẬN DỤNG KHĂN XÔ ĐA NĂNG NOUS CỦA BÉ

Chiếc khăn xô của bé vẫn còn siêu xịn. Mẹ có thể tận dụng nó làm gì sau khi bé đã lớn? Hãy khám phá bài viết dưới đây để tìm hiểu mẹo nhỏ Nous dành tặng mẹ để sử dụng chiếc khăn đa năng này nhé!  

  • Khăn che chắn

Chiếc khăn xô đa năng của Nous với chất liệu Nu Xô đặc biệt với tính chất mềm mịn và mát rượi. Đặc biệt, Nu Xô còn có điểm đặc biệt là càng giặt càng bền chắc và mềm mịn nên mẹ hoàn toàn có thể tận dụng sau khi bé đã lớn và không còn dùng đến nữa. 

Vậy với những chiếc khăn xô này, mẹ có thể dùng làm gì? 

  • Khăn choàng: Với những ngày trời nắng nhẹ hoặc có gió to, mẹ hoặc ai đó trong gia đình có thể cần một chiếc khăn mỏng, nhẹ và thoáng mát 
  • Khăn che bụi: Với bề mặt siêu mịn, khăn Nu Xô đa năng rất phù hợp để che bụi cho cả mẹ và bé. Khi đi ra ngoài, mẹ có thể chuẩn bị một đến hai chiếc khăn này cho các thành viên trong gia đình. 

Top 3 công dụng thời thượng của khăn Nu Xô đa năng dành cho mẹ. 

  • Phụ kiện Turban thời trang 

Khăn Turban thông thường thoả mãn hai yếu tố sau: dài và đẹp. Chính vì vậy, khăn Nu Xô đa năng có thể “hô biến” thành phụ kiện siêu thời trang và xu hướng này. 

Công dụng của khăn Turban thường là quấn đầu để tạo điểm nhấn hoặc trở thành một loại phụ kiện tóc linh hoạt: có thể trở thành băng đô hoặc dây buộc tóc tinh tế. 

Tuy nhiên với độ dài 120cm, mẹ có thể dùng nó như một chiếc thắt lưng hoặc quấn vào chiếc túi quen thuộc thường ngày để trở thành một phụ kiện hoàn toàn mới. 

  • Một chiếc khăn quấn cổ lúc chuyển mùa 

Với kích thước 120x120cm, khăn Nu Xô rất phù hợp dùng để quấn cổ 

Chuyển mùa được báo hiệu khi trời nóng lạnh thất thường. Lúc này đây, mẹ có thể sẽ cần một chiếc khăn quấn cổ để bảo vệ phần lồng ngực, cổ và gáy lúc chiều tối và sáng sớm luôn ấm áp. 

Với chất liệu mỏng và bản rộng 120x120cm như khăn Nu Xô đa năng, mẹ có thể quấn nhiều lớp hơn bình thường. Mẹ gấp hai góc của khăn thành hình tam giác và và dùng như một chiếc khăn thông thường mẹ mua. 

  • Khăn lót khi đi picnic hoặc khăn trải bàn 

Với làn da trẻ con, mẹ nên dùng khăn lót mềm mịn với chất liệu Nu Xô. 

Mỗi khi đi ra ngoài picnic hoặc đi chơi, mẹ có thể chuẩn bị sẵn một chiếc khăn xô đa năng cũ của bé để lót ngồi vừa thoải mái vừa sạch sẽ lại mềm mịn phù hợp với trẻ con.

Ngoài ra, khăn Nu Xô còn có thể được sử dụng như  một chiếc khăn trải bàn vừa đơn giản lại khó bẩn rất phù hợp với nhiều phong cách nội thất.  

Hy vọng sau bài viết trên, mẹ đã hình dung được các cách tận dụng chiếc khăn Nu Xô đa năng cũ của bé trong cuộc sống thường ngày.