Chi tiết trên quần áo Nous Newborn tiện lợi cho mẹ

Chi tiết trên quần áo Nous Newborn tiện lợi cho mẹ

Quần áo Nous Newborn với bộ cài thẳng và bộ cài lệch giúp mẹ dễ dàng hơn khi thay đồ cho bé đồng thời bảo vệ bé hiệu quả trong những năm tháng đầu đời.

Mẹ băn khoăn chọn dáng cài thẳng hay cài lệch cho bé sơ sinh. Những lưu ý nhỏ của Nous dưới đây hy vọng có thể giúp mẹ dễ dàng chọn đồ đón bé.

Quần áo Nous Newborn cài thẳng

Bộ rời Nous newborn cài thẳng có cổ tròn kín đáo. Nút cài truyền thống giúp mẹ dễ dàng mặc và thay đồ cho bé sơ sinh. Khuy xà cừ chỉ mỏng 0,7mm vừa là điểm nhấn đáng yêu cho trang phục lại không gây khó chịu khi bé cử động.

Quần áo Nous Newborn cài lệch

Nous Newborn cài lệch sở hữu vạt áo chéo giúp nhân đôi lớp bảo vệ ngực và bụng – bộ phận cơ thể của bé nhạy cảm nhất với sự thay đổi. Cúc bấm lệch không hằn da bé, chất lượng cao rất bền và chắc chắn, giảm ngay cơ bong – tuột cúc gây nguy hiểm cho bé.

Bộ quần áo Nous Newborn đều đính liền bao tay độc đáo giúp bảo vệ đôi bàn tay của bé. Quần dài, đũng quần thụng dễ dàng mặc bỉm, hạn chế cọ sát và hăm tã, gấu bo vừa vặn, giữ bé ấm áp và gọn gàng.

Chất liệu quần áo Nous Newborn

Dòng sản phẩm Nous Newborn, Nous lựa chọn chất liệu Nu Petit với đặc tính mềm mại, kháng khuẩn, thoát hơi tốt.

Dù với bất cứ kiểu dáng nào, Nous luôn tôn trọng cảm giác của bé và sự tiện lợi của mẹ. Với quan niệm nuôi con khoa học đồng thời tôn trọng các giá trị truyền thống, bộ rời Nous hỗ trợ mẹ Việt tối đa trong những ngày đầu bên con. Ở một số tình huống, mẹ có thể chỉ cần thay quần, giữ lại áo cho bé và ngược lại.