TRẢI NGHIỆM NOUS HOUSE ĐẦU TIÊN VỚI TINH THẦN COMFYNISTA

TRẢI NGHIỆM NOUS HOUSE ĐẦU TIÊN VỚI TINH THẦN COMFYNISTA

Nous House là cửa hàng flagship đầu tiên của Nous ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh, với tinh thần Comfynista được truyền tải xuyên suốt trong mỗi trải nghiệm mang tới khách hàng.


Ngày 18.11.2022 vừa qua, cửa hàng flagship đầu tiên của Nous mang tên gọi Nous House tại địa chỉ 79 Mạc Thị Bưởi, Q.1, Tp.HCM đã chính thức ra mắt, hứa hẹn mang tới không gian mua sắm thoải mái và đầy đủ tiện ích cho ba mẹ thông thái khi tìm chọn sản phẩm cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ.

Comfynista

Nous House mang tinh thần Comfynista của Nous – Thoải mái chính là thời trang

Comfynista

Comfynista

Nous House là cửa hàng flagship store đầu tiên của Nous tại Sài Gòn.

Nous gửi gắm ở Nous House nhiều hơn một showroom trưng bày sản phẩm, rằng đây sẽ là điểm hẹn dịu dàng, nơi thư giãn cho cả gia đình bé. 

Với không gian tinh tế mang dấu ấn Châu Âu, mỗi góc nhỏ trong Nous House đều được dành trọn vẹn sự quan tâm nhằm mang tới không gian ấm áp và dịu dàng nhất cho bé và gia đình. Ngoài ra tại Nous House còn có không ít "comfort zone" mềm mại để mẹ thoải mái dừng nghỉ khi ghé chơi.

Nous rất vui vì có thể lan tỏa tới mẹ Nous ở Sài Gòn triết lý COMFYNISTA - cho bé sự thoải mái để lớn khôn là hành trình hạnh phúc.

Thế giới mà con trẻ nhìn thấy khác với chúng ta nhìn thấy. Nó rộng lớn hơn, đầy bất ngờ, nhiều thách thức. Bởi thế, lớn khôn không hề là một hành trình dễ dàng dành cho bé. Triết lý “COMFYNISTA - thoải mái chính là thời trang" chính là điều Nous muốn truyền tải trong mỗi sản phẩm để giúp bé yêu lớn lên một cách dễ chịu và thoải mái nhất. 

Tại Nous House trưng bày những sản phẩm mang trọn vẹn tinh thần COMFYNISTA, với chất liệu riêng biệt và thiết kế thông minh, thỏa mãn yêu cầu của ba mẹ về sản phẩm an toàn, thân thiện với làn da và vận động của trẻ em.

Nous House hứa hẹn mang tới trải nghiệm mua sắm dịu dàng cho cả gia đình bé


Nous House khai trương đồng thời cùng dịp sinh nhật lần thứ 7 của Nous. Từ nay, mẹ bầu Sài Gòn đã có không gian trải nghiệm sản phẩm Nous, và Nous có thêm một dấu ấn mới trong chặng đường đồng hành cùng mẹ.

Với cột mốc quan trọng này, Nous đã tổ chức “Tiệc quà đón bé” mang tới hàng ngàn quà tặng, đón nhận hàng trăm mẹ bầu cùng tham dự để chào đón những thiên thần của Nous và mẹ. Nous House đã đón nhận hàng ngàn dịu dàng mà gia đình bé mang tới, mỗi món quà ba mẹ chọn cho bé từ Nous là sự động viên để Nous tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm thoải mái nhất cho bé cũng như trải nghiệm mua sắm dễ dàng nhất dành cho cả gia đình.

Cảm ơn ba mẹ đã cùng dịu dàng với Nous và Nous House.

Nous House 79 Mạc Thị Bưởi, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Xem thêm thông tin về Nous tại:

Facebook: fb.com/nous.vietnam/
Instagram: instagram.com/nous.vietnam/