Vì sao mẹ ưu ái đồ mặc nhà Nous Kids cho bé 2-6 tuổi

Vì sao mẹ ưu ái đồ mặc nhà Nous Kids cho bé 2-6 tuổi

Đồ mặc nhà Nous Kids cho bé 2-6 tuổi được Nous phát triển với nhiều ưu điểm vượt trội. Yêu bé bằng chất liệu, chiều bé bằng kiểu dáng, chỉ có thể là Nous Kids thôi!

Đồ mặc nhà Nous Kids có phom dáng rộng rãi bảo vệ cơ thể bé

Giai đoạn từ 2-6 tuổi, bé hình thành nhận thức về cơ thể, bắt đầu tò mò về sự khác biệt, biết gọi tên các bộ phận trên cơ thể một cách tự nhiên, chính xác. Nous hiểu rằng cần chung tay cùng ba mẹ bảo vệ những “vùng riêng tư” của bé bên cạnh sự thoải mái cần thiết cho các hoạt động.

Đây là lí do Nous Kids có phom dáng rộng rãi, hoàn toàn không có thiết kế ôm sát giúp bảo vệ tối đa cơ thể của bé, góp phần nâng cao nhận thức của bé về sự tôn trọng bản thân và sự khác biệt giới tính.

Đồ mặc nhà Nous Kids có thiết kế chui đầu “mở rộng” tiện lợi

Trang phục phù hợp nhất với hoạt động của bé trên 2 tuổi chính là các bộ quần áo rời, thiết kế tiện lợi đảm bảo mặc nhanh – thay dễ. Nous Kids mang tới lựa chọn dễ dàng cho mẹ và bé với bộ rời thoải mái nhưng đồng điệu trong sắc màu. Thiết kế chui đầu với sự hỗ trợ đặc biệt của cúc bấm, khuy cài, chun mềm trên từng sản phẩm riêng biệt giúp chu vi cổ áo được mở rộng thuận tiên cho thao tác mặc và cởi đồ. Lượng khuy cài, cúc bấm phân bổ cực ít và hợp lý, mẹ không cần đắn đo về thời gian mặc đồ, không hề khiến cuộc vui chơi của trẻ bị gián đoạn.

Đồ mặc nhà Nous Kids hạn chế đường bo và hình in

Điều cốt yếu của đồ mặc nhà là trang phục phải thoải mái đối với cơ thể của bé. Nous Kids không sở hữu nhiều đường bo nhằm đảm bảo kết cấu nhẹ nhàng, không gây ra sự co kéo xộc xệch, mọi hoạt động dù ngồi, đứng hay nằm chơi của bé đều có sự thoải mái và kín đáo.

Những hình in cũng được Nous Kids tiết chế ở kích thước nhỏ, vừa đủ để tạo điểm nhấn xinh xắn mà không cản trở tính chất “biết thở” của trang phục. Mẹ yên tâm chọn đồ mặc nhà Nous Kids vì sự thông thoáng và êm ái trên tổng thể áo và quần, hoàn toàn có thể cảm nhận từ lần chạm đầu tiên.

Đồ mặc nhà Nous Kids sử dụng chất liệu Nu Doux cải tiến

Vẫn là Nu Doux mềm mại, thấm hút tốt, bền bỉ qua nhiều lần giặt, nhưng với Nous Kids, chất liệu được cải tiến để nhẹ hơn rất nhiều, lại co giãn 4 chiều vô cùng linh hoạt.

Chọn lọc từ sợi vải siêu nhỏ cùng kĩ thuật dệt tiên tiến để tối ưu sự thoải mái và độ bền, Nous Kids mới mẻ sẵn sàng bên trẻ tự do khám phá mà vẫn êm ái trong cả ngày dài.

Đồ mặc nhà Nous Kids có màu sắc nổi bật cho bé trai và bé gái\

Nous Kids hoàn hảo cho mọi hoạt động của bé nhờ chất liệu Nu Doux cải tiến nhẹ như mây, co giãn đa chiều cực kì thoải mái. Không chỉ vậy, nhà Nous không quên đưa vào những màu sắc và chi tiết phù hợp với sở thích cho riêng bé trai và bé gái.

Nous Kids chính là giải pháp quần áo mặc nhà thông minh, thiết yếu nhất cho trẻ mà mẹ đang tìm kiếm.